Dây cáp thép cẩu hàng hà nội

Dây cáp thép chính hãng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Công nghiệp xây dựng vận tải, cảng biển, nâng hạ, dầu khí, đánh cá. Cáp chống xoắn, thép xây dựng nhà xưởng, cầu treo…

Cáp thép được Công ty cáp thép cẩu hà nội nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Hàn Quốc. Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, và Ấn Độ. Chúng tôi đảm bảo đầy đủ chứng từ chứng chỉ chất lượng (CQ – Certificate of Quality). Và nguồn gốc xuất xứ (CO – Certificate of orgin) các sản phẩm dây cáp thép và phụ kiện cáp thép.

Với số lượng luôn có sẵn trên 1000 tấn, phong phú và đa dạng về chủng loại. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. chúng tôi đảm bảo tư vấn sử dụng và cung cấp đúng chủng loại cap thep. Đúng chất lượng, đúng thời gian giao hàng với giá cả hợp cạnh tranh. mang lại sự tin tưởng cho Quý khách hàng.

Các sản phẩm dây cáp thép công ty phân phối :

Cáp thép chống xoắn

Cáp thép chống xoắn dùng cho cơ cấu nâng hạ là loại có nhiều lớp cáp.Các lớp cáp cạnh nhau được bện ngược nhau. Điều này làm cho sợi cáp có tính ổn định, không bị xoay hay xoắn cáp khi làm việc. Loại cáp này thích hợp cho cần cẩu, thiết bị nâng hạ, cáp thép dùng trong xây dựng

Cáp thép chịu lực

Cáp chịu lực là cáp chuyên dùng làm dây tải trọng chịu lực chính trong các xe cẩu, máy cẩu…Cáp sử dụng làm cáp khoan cọc nhồi trong các mấy khoan cọc nhồi trong các công trình cầu đường.Cáp sử dụng làm cáp tời hoặc làm cáp dây chuyền trong các băng tải nhà máy.

Cáp thép dùng cho thang máy

Cáp thép tải thang máy là dòng cáp thép 8×19 được sản xuất đặc biệt. Để đáp ứng tất cả các nhu cầu hoạt động của cáp tải thang máy: đường kính đồng nhất, lõi tẩm dầu bôi trơn sẵn, không phải tẩm thêm trong quá trình vận hành, ít làm hóa mòn puli, mềm dẽo, chịu mỏi cao, độ dãn dài tối thiểu.

Cáp thép bọc nhựa

Các loại dây cáp bọc nhựa, cáp lụa bọc nhựa với đường kính từ phi 3mm. 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm tương ứng với kích thước của lớp bọc nhựa được bọc từ lớp nhựa PVC

Cáp thép mạ kẽm

Cáp thép mạ kẽm, hay còn gọi ngắn gọn là cáp lụa, các loại cáp thép được mạ kẽm điện phân chất lượng cao từ các nước phát triển về cáp thép như hàn quốc ,trung quốc.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0989 880 835
Thibft kế web bởi Hoangweb.com