images (28)

Ma ní Omega chốt an toàn

Availability: In stock

QUICK OVERVIEW

Chất liệu ma ní omega (mã ní) chốt an toàn thân (body) được làm bằng thép cacbon, rèn mạ kẽm nhúng nóng, Chốt (pin) được làm bằng thép hợp kim, rèn, sơn đỏ.

Mô tả sản phẩm

Ma ní omega chốt an toàn là sản phẩm dùng để nối ghép giữa dây cáp hoặc xích với công ten nơ hay các cuộn hàng, đặc biệt với các loại ma ní chất lượng cao có thể được dùng đẻ nối giữa hai mắt xích.

Các công trình, công xưởng, kho hàng đều cần dùng đến ma ní vì nó mang tính chất cơ động cao có thể nối dài các đoạn cáp thép hay xích, và có thể gắn kết một cách chắc chắn với các móc, tăng đơ hay chốt cột.

ma ní omega chốt an toàn

Cách phân loại ma ní omega chốt an toàn

Có thể phân loại ma ní theo chủng loại chốt định vị của ma ní (tròn, ren, bu-lông) hay theo hình dạng của ma ní (hình chữ D, Ômêga hay hình móng ngựa).

Thường có loại từ phi 6 cho đến phi 50, hoặc từ 0,1 tấn cho đến 20 tấn. Ma ní bầu thường đc dùng để móc vào những móc cẩu lớn, móc của pa lăng, hay móc vào những cột trụ, ống thép.
Ma ní hiện có những loại hàng sau: Ma ní đen liên xô, ma ní liên doanh, ma ní mạ trung quốc..

shackles-3

Bảng thông số của các loại ma ní omega

ma ni OMEGA chot VAN 1

Ma ní omega thường có tải trọng từ 1/3 đến 55 tấn là sản phẩm đạt tiểu chuẩn quốc tế, thân thường có màu tự nhiên hoặc mạ màu theo tiêu chuẩn ATSM – A 153

Xem thêm : khóa cáp thépcáp mạ kẽm

 

1 review for Ma ní Omega chốt an toàn

  1. 5 trên 5

    :

    Sản phẩm tốt

Add a review

Website đang trong quá trình hoàn thiện và chạy thử nghiệm !