cap thep chong xoan

Cáp thép chống xoắn 35×7

Availability: In stock

QUICK OVERVIEW

Cáp thép chống xoắn 35×7 được Công ty chúng tôi nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Liên doanh Trung Mỹ với các hãng sản xuất nổi tiếng.báo giá cạnh tranh nhất thị trường

Mô tả sản phẩm

Cáp thép chống xoắn 35×7 là loại cáp được ưa chuộng trong ngành công nghiệp xây dựng, nhất là ứng dụng trong cẩu trục và thang máy.

Dây cáp chống xoắn 35×7 có cấu trúc khá đặc biệt, bao gồm 35 tao cáp, mỗi tao có 7 sợi thép tết chặt vào nhau.

cáp thép chống xoắn 35x7

 

Cáp chống xoắn 35×7 thường có 4 lớp cáp, các lớp cáp này được bện theo chiều ngược nhau. Chính điều này khiến cho dây cáp không bị vặn xoắn trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng dây cáp thép chống xoắn 35×7 :

cáp thép chống xoắn 35x7

 

 

Cáp thép chống xoắn 35×7 được Công ty cáp thép tuấn anh nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Liên doanh Trung Mỹ với các hãng sản xuất nổi tiếng như Hansun, Kiswire, Univesal..

Dây cáp chống xoắn 35×7 thích hợp để sử dụng trên cần cẩu tháp cũng như cần cẩu di động.

Số lượng lớn các sợi bên ngoài phân phối áp lực được giới thiệu bởi những bó và trống đồng đều hơn vào lõi giảm thiểu nguy cơ thất bại dây bất ngờ vì suy thoái lõi không bị phát hiện.

Thông tin nhà cung cấp :

Công ty cáp thép tuấn anh là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm dây cáp thép xây dựng , pa lăng xích, phụ kiện cáp thép … sản phẩm chính hãng tại thị trường Việt Nam .

Quý khách mua hàng của công ty không chỉ được đảm bảo mua hàng chính hãng, chất lượng với đầy đủ giấy tờ CO – CQ mà quý khách còn hoàn toàn yên tâm về giá thành và chế độ hậu mãi sau bán hàng.

So sánh sản phẩm cùng loại : cáp thép chịu lực

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cáp thép chống xoắn 35×7”

Website đang trong quá trình hoàn thiện và chạy thử nghiệm !