cáp cứng viễn thông 1x19

Cáp cứng viễn thông 1×19

Availability: In stock

QUICK OVERVIEW

Cáp cứng viễn thông mạ kẽm 1×19 sợi được sử dụng nhiều nhất với đường kính là phi 10mm và 12mm trong thi công làm trạm pts , cột viễn thông .Sản phẩm nhập khẩu từ trung quốc

Mô tả sản phẩm

Cáp cứng viễn thông 1×19

Cáp dây co, cáp cứng mạ kẽm hay còn gọi là cáp cứng viễn thông được Công ty cáp thép nhập khẩu và phân phối trực tiếp khắp các thị trường trên toàn lãnh thổ. cáp cứng viễn thông 1x19 Tương tự như cáp 1×7, cáp cứng viễn thông 1×19  sợi có cấu tạo đặc biệt từ 19 sợi thép mạ kẽm nhúng nóng tết thành. cáp cứng viễn thông 1x19 Đây được coi như loại cáp thép chỉ định dành riêng cho việc chằng kéo các trạm BTS viễn thông mà không có bất cứ loại cáp thép nào có thể thay thế được.

Cáp cứng mạ kẽm 1×19 sợi được sử dụng nhiều nhất với đường kính là 10mm và 12mm

cáp cứng viễn thông 1x19 Kinh tế thị trường càng ngày càng phát triển, các nhà mạng lớn cũng càng ngày càng đầu tư xây dựng mở rộng độ phủ sóng của mình bằng cách xây dựng các trạm BTS khắp các khu vực.

Đi cùng với điều đó cáp cứng viễn thông 1×7, 1×19 cũng được sử dụng rất rộng rãi trên các công trình.

Cáp cứng viễn thông gồm có 2 loại 1×19 và 1×7 là dòng cáp chuyên dùng trong viên thông, cáp có nhiều kích cỡ khách nhau, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Cáp viễn thông là sản phẩm đặc thù của viễn thông quý khách hàng lưu ý lựa chọn sản phẩm hợp lý, đúng với nhu cầu của từng loại hình viễn thông.

Xem thêm : ma ní chữ u

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cáp cứng viễn thông 1×19”

Website đang trong quá trình hoàn thiện và chạy thử nghiệm !